Gia sư môn Hóa lớp 10, Gia sư hóa cấp 3, Gia sư hóa luyện thi đại học

DẠY KÈM HÓA LỚP 8, DẠY KÈM HÓA LỚP 9, DẠY KÈM HÓA LỚP 10, DẠY KÈM HÓA LỚP 11,DẠY KÈM HÓA LỚP 12, DẠY KÈM HÓA LUYỆN THI ĐH

Thời học sinh cũng giống như những trang giấy trắng, bước vào lớp 10 các em như được bước sang trang mới với nhiều điều mới mẻ. Nào là bạn mới, thầy cô giáo mới và cả những kiến thức mới đang chào đón các em. Vào thời điểm này thường các em sẽ có tâm lý xả stress, không dành sự tập trung cao độ cho việc học nữa vì trước đó các em đã phải ngày đêm ôn luyện để thi vào lớp 10.

Điều này dẫn đến việc không ít các em có kết quả học tập sa sút. Trong khi đó môn Hóa lớp 10 được đánh giá là môn học khó tiếp thu vì chương trình Hóa 10 có quá nhiều kiến thức trừu tượng hơn so với những năm học trước. Hóa Học những năm cấp 2 vẫn còn có thững thí nghiệm thực tiễn khá thú vị giúp cho các em có hiểu hơn về các hiện tượng hóa học.

Chính vì những kiến thức Hóa Học lớp 10 vừa mới vừa khó khiến cho các em cảm thấy vô cùng chán nản việc học môn này. Có em vì một phần hổng kiến thức, một phần vì cùng một lúc phải dung nạp quá nhiều kiến thức mới khác nên các em cảm thấy rất sợ mỗi khi học môn Hóa. Kiến thức khó đến vậy thế nhưng thời gian trên lớp lại không nhiều, thầy cô không thể nào đi sâu hay theo sát giải đáp từng thắc mắc của mỗi học sinh. Vì vậy các em còn rất nhiều điều không hiểu về bài học và không biết hỏi ai dẫn đến kiến thức của các em sẽ không vững kể cả hiện tại và sau này.

DẠY KÈM MÔN HÓA

Trong khi đó, môn Hóa là một môn học có tính chất bắt cầu với những kiến thức xuyên suốt từ năm lớp 8 đến cuối năm cấp 3vì vậy để đạt kết quả cao trong kì thi đại học thì các em phải xây dựng kế hoạch học tập môn Hóa thật nghiêm túc nhất là những em có ý định thi vào các ngành tuyển sinh theo khối A,B,…Nhận thấy tầm quan trọng của môn Hóa lớp 10 nhiều em học sinh cảm thấy lo lắng vì sợ rằng kiến thức quá khó bản thân các em tự học sẽ không thể đạt kết quả cao. Chính vì vậy các bậc làm cha mẹ hãy đến ngay Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tìm một một người gia sư môn Hóa lớp 10 thật sự phù hợp cho con mình.

Phương châm giảng dạy của gia sư môn Hóa lớp 10 – gia sư Tài Năng Trẻ là:

-Bám sát chương trình môn Hóa lớp 10 gồm:
  • Chương 1: Nguyên tử
  • Chương 2: Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và Định luật tuần hoàn
  • Chương 3: Liên kết hóa học
  • Chương 4: Phản ứng oxi hóa khử
  • Chương 5: Nhóm Halogen
  • Chương 6: Oxi – Lưu huỳnh
  • Chương 7: Tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học

Gia sư môn Hóa lớp 10 sẽ là người chỉ dẫn các phương pháp học tập đúng dắn phù hợp với từng bài học. Vì nội dung kiến thức trừu tượng các em không hiểu phần nào gia sư sẽ chú ý giải đáp các thắc mắc của các em. Từ việc nắm vững lý thuyết gia sư bắt đầu chú trọng phần bài tập để khắc sâu lý thuyết. Bài tập đi từ mức độ thấp đến nâng cao dần.

-Lấy lại kiến thức môn Hóa cho học sinh yếu.

-Bồi dưỡng, nâng cao kiến thức môn Hóa lớp 10 cho học sinh khá giỏi, thí sinh tham dự các kì thi học sinh giỏi các cấp.

Để thực hiện tốt các phương châm giảng dạy trên chúng tôi cũng đảm bảo cung cấp nguồn lực gia sư chất lượng tốt nhất:

Đối với gia sư môn Hóa lớp 10 là giáo viên: chúng tôi chọn từ các trường trung học phổ thông trên địa bàn.

Đối với gia sư môn Hóa lớp 10 là sinh viên: chúng tôi chọn sinh viên từ các trường Đại học nổi tiếng như Đại học sư phạm, Đại học y dược, Đại học Ngân Hàng, Đại học Quốc Gia,…trong khu vực Tp.HCM và những sinh viên đó trước đây đều là học sinh giỏi cấp thành phố và cấp Quốc Gia nhằm cung cấp đội ngũ gia sư với chất lượng tốt nhất.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn tự hào vì có đội ngũ gia sư xuất sắc với bề dày kinh nghiệm, lòng tâm huyết và nhiệt tình với nghề, nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng từ các học viên cũng như các bậc phụ huynh.

Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chắc chắn các em học sinh sẽ được học theo những phương pháp dạy học tốt nhất từ gia sư, quý bậc phụ huynh sẽ rất hài lòng về tình học tập ngày cành tiến bộ của con em mình sau một thời gian học cùng gia sư Tài Năng Trẻ.

Từ khóa phụ huynh tìm kiếm: gia sư môn hóa, gia sư môn hóa lớp 10, gia sư môn hóa cấp 3, dạy kèm môn hóa, dạy kèm hóa tại nhà, giáo viên dạy kèm môn hóa, giáo viên chuyên hóa, dạy kèm hóa, dạy kèm môn hóa tại nhà,...